CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 2TPRINT

Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn lựa, truy cập vào hệ thống website 2tprint.com của Xưởng in 2T. Hệ thống web, cơ sở quản lý kinh doanh của 2TPrint luôn không ngừng cải thiện và nâng cấp dịch vụ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Những thoả thuận về các chính sách bảo mật của 2TPrint dưới đây sẽ mang đến những thông tin rõ ràng về cam kết về quyền lợi cho khách hàng, các thông tin hợp pháp. Đặc biệt hạn chế những sự phá hoại hay tình trạng tấn công mạng, ngăn ngừa việc thông tin khách hàng bị đánh cắp.

I. PHẠM VI BẢO MẬT

Những thông tin khách hàng cung cấp cho xưởng in 2T đều sẽ được bảo mật. Xưởng in 2T sẽ thu thập một số các thông tin cá nhân cần thiết của khách hàng đó là họ và tên, số điện thoại, email, giới tính khách hàng, địa chỉ nhận hàng. Những thông tin này khách hàng cần cung cấp chuẩn xác để hạn chế tối đa những sai sót về đơn hàng. Những thông tin cung cấp sai lệch sẽ gây ra vi phạm các chính sách bảo mật.

II.MỤC ĐÍCH THU THẬP CÁC THÔNG TIN CÁ NHÂN, PHẠM VI SỬ DỤNG

2TPrint thu thập các thông tin khách hàng với các mục đích: Xác nhận các đơn đặt hàng, địa chỉ, thông tin nhận hàng, danh tính của từng khách hàng khi truy cập website, xác nhận những đơn hàng giao dịch mang tính trực tuyến, gửi các thông tin sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng nếu khách hàng không từ chối. Trường hợp khách hàng thấy phiền và không có nhu cầu tiếp nhận các thông tin thì hoàn toàn có thể từ chối.

Trong một số trường hợp thực sự cần thiết thì các thông tin khách hàng cung cấp sẽ được cung cấp cho bên thứ 3 như đơn vị cung cấp hay các đơn vị giao nhận hàng.

Những thông tin thanh toán mà khách hàng cung cấp cần đảm bảo tính chính xác để hạn chế tối đa những sự nhầm lẫn. Trường hợp khách hàng thay đổi các thông tin cần nhanh chóng thông báo cho 2TPrint để có thể chỉnh sửa.

Những thông tin khách hàng cung cấp cho xưởng in 2T sẽ được sử dụng như sau:

  • Dùng để vận chuyển hàng hoá hay những giao dịch trong trường hợp cần thiết.
  • Lập danh sách khách hàng thân thiết và có những chương trình ưu đãi, giúp khách hàng được hưởng những thuận lợi trong quá trình đặt đơn hàng. 
  • Thông tin được dùng trong việc nghiên cứu thị trường, phân khúc khách hàng, tiếp thị quảng cáo.
  • Xác nhận được cá nhân khách hàng đang dùng dịch vụ, có các đãi ngộ chăm sóc khách hàng. Sau đó thực hiện thiết lập hồ sơ thông tin cá nhân để có thể xác định chính xác nhu cầu của từng tệp khách hàng.

III. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN 2TPRINT

  • Đội ngũ kỹ thuật viên của 2TPrint sẽ thực hiện các phương pháp để có thể bảo mật các thông tin. Những thông tin của khách hàng sẽ không có tình trạng bị tiết lộ nếu chưa được sự đồng ý từ phía khách hàng. Nhờ đó có thể ngăn chặn được tình trạng quấy rối hay những truy cập xâm phạm đến quyền riêng tư và các thông tin cá nhân của khách hàng.
  • Khách hàng nên tránh chia sẻ hay thực hiện cung cấp các thông tin về đơn hàng, thông tin thực hiện thanh toán qua email, internet. Xưởng in 2T sẽ không chịu trách nhiệm về việc các thông tin đơn hàng gặp tình trạng bị đánh cắp, thiệt hại do hành vi chia sẻ thông tin của khách hàng.
  • Xưởng in 2T có thể sẽ thực hiện cung cấp các thông tin khách hàng cho đơn vị thứ 3 nhằm mục đích vận chuyển, cung cấp cho các đại lý mà vẫn có thể đảm bảo những quy định về chính sách bảo mật.
  • Một số trường hợp được yêu cầu 2TPrint sẽ cần tiết lộ những thông tin khách hàng. Đây được xem là hành vi mang tính bắt buộc trường hợp cần thông tin để ngăn ngừa tội phạm, đáp ứng nhu cầu điều tra của các đơn vị có thẩm quyền thực thi pháp luật.
  • Bên cạnh những điều trên 2TPrint cam kết sẽ không tiết lộ các thông tin khách hàng nếu chưa được sự đồng ý.
  • Quý khách hàng khi có nhu cầu kiểm tra những thông tin đã được lưu trữ, có nhu cầu khiếu nại về việc bảo mật thông tin hay có những câu hỏi liên quan có thể liên hệ đến hotline của xưởng in 2T 08 9983 9983 hoặc qua địa chỉ email baogia@2tprint.com. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận các thông tin và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất cho khách hàng. 

Quý khách hàng khi đặt hàng tại xưởng in 2T vui lòng thực hiện tham khảo kỹ các thông tin chính sách bảo mật để việc đặt hàng được thuận tiện nhất, tránh những vấn đề phát sinh không như mong muốn.