THỎA THUẬN SỬ DỤNG 

Xưởng in 2TPrint là đơn vị in ấn chuyên nghiệp với trụ sở văn phòng nằm tại 2 địa chỉ

– D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
– Số 2 Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Quý khách hàng truy cập vào địa chỉ website 2TPrint.com đồng nghĩa với việc đồng ý với những điều khoản thỏa thuận sử dụng. Trang web hoàn toàn có quyền thay đổi, chỉnh sửa hay thêm cũng như bỏ các phần trong Thỏa thuận sử dụng ở bất cứ thời điểm nào nếu cần thiết. Những thay đổi sẽ ngay lập tức có hiệu lực khi đăng tải trên website, quý khách hàng có thể sử dụng website bình thường, vui lòng kiểm tra các thông tin thỏa thuận sử dụng để có thể cập nhật một cách thường xuyên nhất. 

I. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA 2TPRINT

1. Vấn đề in lại sản phẩm

Xưởng in 2T sẽ có quyền quyết định in lại – không in lại khi gặp một trong những trường hợp dưới đây:

1.1 Trường hợp thực hiện in lại, in ấn bổ sung

 • Những khách hàng đã duyệt nội dung in ấn tuy nhiên quá trình in lại sai nội dung, in bị mất nét so với mẫu ban đầu được duyệt.
 • Sản phẩm in ấn có tình trạng sai quy cách, in sai kích thước, gia công sai,…
 • Sản phẩm in ấn có tình trạng sự cố như bị nấm mốc, nhăn nheo hay bị ướt trong quá trình xưởng in 2T bảo quản sản phẩm hay thực hiện vận chuyển.
 • Thành phẩm in ấn giao không đảm bảo số lượng theo như những cam kết trong đơn đặt hàng.

1.2 Trường hợp không giải quyết in lại, không in bổ sung

 • Trước khi in khách hàng duyệt sai nội dung hay không thực hiện duyệt nội dung in khiến thành phẩm cuối cùng in sai nội dung.
 • Trường hợp khách hàng không duyệt màu khiến sau khi in thành phẩm bị sai màu sắc. 
 • Những thành phẩm in ấn có tình trạng sai quy cách nhưng hoàn toàn có thể thực hiện xử lý kỹ thuật để có thể nhanh chóng khắc phục được tình trạng.
 • Sản phẩm in ấn của khách hàng gặp tình trạng bị ướt hay bị nấm mốc, nhăn nheo khi thực hiện giao nhận, bảo quản, vận chuyển.

2. Trường hợp huỷ đơn hàng

Khách hàng huỷ các đơn hang đã đặt do những lý do đa dạng khách quan khác trong điều khoản, thời gian đã thoả thuận như trên đơn hàng thì xưởng in 2T sẽ thực hiện hoàn 50% chi phí khách hàng đã tiến hành đặt cọc. Với trường hợp huỷ đơn hàng khi đã thực hiện in ấn xưởng in 2T sẽ hoàn toàn không có trách nhiệm hoàn lại tiền cọc khách hàng đã tiến hành đặt trước.

3. Những cam kết sở hữu trí tuệ 

 • Xưởng in 2T cam kết không thực hiện sử dụng hay sản xuất, cung cấp các sản phẩm của thương hiệu khác hay có logo, tài sản thuộc vào quyền sở hữu trí tuệ của các đơn vị khác với mục đích bán hàng hay cung cấp cho đơn vị thứ 3.
 • Tính tác quyền trong thiết kế: Xưởng in 2T cam kết các thiết kế theo yêu cầu đều là tài sản của doanh nghiệp, có quyền tác giả với các thiết kế in ấn.

4. Các quy tắc ứng xử

2TPrint cam kết không thực hiện các hành động mang tính vi phạm pháp luật liên quan tới các vấn đề như gian lận, hối lộ hay rửa tiền,…

II. MỘT SỐ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Cung cấp thông tin

 • Đặt hàng khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ hay email liên hệ,…Những thông tin này sẽ được 2TPrint bảo mật nhằm đảm bảo các quyền lợi của khách hàng. 
 • Những thông tin cung cấp là bắt buộc nên khách hàng cần cung cấp đúng và đủ để xưởng in 2T căn cứ theo đó xác lập đơn hàng chuẩn xác nhất.
 • Khách hàng điền không đủ thông tin, cung cấp các thông tin đơn hàng không chính xác sẽ không được giải quyết và đảm bảo các quyền lợi cá nhân.

2. Từ chối đơn đặt hàng 

Xưởng in 2T sẽ không chịu trách nhiệm, từ chối trách nhiệm với những đơn hàng nằm trong trường hợp: 

 • Nội dung thông tin cá nhân cung cấp bị sai hay có những dấu hiệu spam.
 • Các thông tin trên sản phẩm in ấn mang tính chống phá chính phủ, xuyên tạc đến những vấn đề tôn giáo, chính trị.

3. Quy định can thiệp hệ thống, các cấu trúc dữ liệu

Không thực hiện những chương trình hay có can thiệp công cụ thêm vào hệ thống để thay đổi những cấu trúc dữ liệu. 

4. Những trường hợp nghiêm cấm

Quy định thực hiện nghiêm cấm phát tán, truyền bá, thực hiện các hoạt động phá hoại cũng như can thiệp tới hệ thống máy chủ in ấn của xưởng in 2T. Trường hợp khách hàng nhận ra những lỗi trên hệ thống, hãy thông báo nhanh chóng nhất cho xưởng in 2T qua email baogia@2tprint.com

Với khách hàng, không được có các hành vi đăng nhập trái phép vào hệ thống máy chủ của xưởng in 2T gây thiệt hại về tài sản.

5. Quy định bảo mật thông tin

Những thông tin cá nhân khách hàng cung cấp sẽ được xưởng in 2T bảo mật, không sử dụng cũng như không tiến hành chuyển giao cho bên thứ 3 khi khách hàng chưa đồng ý, ngoại trừ một số những trường hợp cần thiết theo quy định pháp luật.

Những thông tin đăng ký thành viên sẽ tuyệt đối được bảo mật tuy nhiên ngoại trừ trường hợp pháp luật yêu cầu, xưởng in 2T sẽ cần cung cấp các thông tin này cho những đơn vị luật pháp.

6. Những điều khoản cần thiết bổ sung

Xưởng in 2T có thể thực hiện thay đổi, bổ sung hay tiến hành sửa đổi những thoả thuận sử dụng bất kỳ thời điểm nào và được thông báo trên hệ thống website. Khách hàng khi có nhu cầu tiếp tục dùng web sau những thay đổi về điều khoản sử dụng đồng nghĩa với việc chấp thuận những điều khoản thay đổi này. Bởi vậy vui lòng kiểm tra các thông tin thỏa thuận sử dụng thường xuyên để có thể nhanh chóng cập nhật được những nội dung thông tin quan trọng cần thiết.