Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Thùng carton/ Hộp carton chất lượng – Nhận in thương hiệu 2TPrint

Thùng carton/Hộp carton là những sản phẩm cần thiết để đóng gói vận chuyển các sản phẩm hàng hóa đáp ứng nhu cầu khách hàng. 2TPrint là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm hộp carton, thùng carton chất lượng, nhận in thương hiệu theo yêu cầu của từng đơn vị kinh doanh.

1. Hộp carton, thùng carton là gì?

Hộp carton, thùng carton là những sản phẩm được sản xuất từ các sợi gỗ mang tính chất sợi. Những sợi gỗ liên kết với nhau bằng lực liên kết hydro không có chất kết dính. Sau khi đã liên kết sẽ tạo thành giấy carton, các đơn vị sản xuất sẽ thực hiện tạo ra những thành phần hộp carton, thùng carton tiện dụng cuối cùng.

Hộp carton, thùng carton hầu hết đều được cấu tạo gồm có 2 phần, phần bên ngoài với 2 mặt giấy và phần bên trong là lõi giấy. Phần lõi giấy sẽ có dạng uốn gợn sóng nên được biết đến với tên gọi là sóng.

Thùng carton hộp carton là những sản phẩm làm từ bìa carton phổ biến trên thị trường
Thùng carton hộp carton là những sản phẩm làm từ bìa carton phổ biến trên thị trường

2. Lợi ích sử dụng thùng carton, hộp carton

Các sản phẩm thùng carton, hộp carton trơn, in thương hiệu mang đến rất nhiều những lợi ích tốt:

 • Dùng đóng gói vận chuyển hàng hóa đa ngành hàng như quần áo, thực phẩm, giày dép, thiết bị máy móc, trái cây.
 • Vận chuyển hàng kinh doanh online.
 • Đóng gói đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng.
 • Các mẫu in thùng carton, hộp carton quảng cáo thương hiệu.
 • Thùng carton, hộp carton đựng bia rượu, nước ngọt.
 • Sản phẩm thùng carton, hộp carton lưu giữ các loại hồ sơ, giấy tờ.
 • Thùng carton, hộp carton đựng sản phẩm đồ gốm, đồ thủy tinh. 

3. Cấu tạo của hộp carton, thùng carton 2TPrint

Các sản phẩm hộp carton, thùng carton sẽ gồm có 2 phần:

 • Lớp bên ngoài (2 mặt giấy) là phần quyết định yếu tố thẩm mỹ. Phần bề mặt carton bên ngoài sẽ dùng những hình thức thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ.
 • Lớp bên trong (phần lõi giấy) là phần quyết định chất lượng, độ cứng của thùng carton, hộp carton. Phần lõi thùng tùy từng loại lớp sóng sẽ khác nhau, kết cấu theo kiểu hình uốn lượn (gốm có sóng A, sóng B, sóng C và sóng E). Những lớp sóng này không độc lập mà thường quá trình gia công sẽ được kết hợp cùng 1 lớp giấy phẳng mang tính chất cố định. 
Cấu tạo của thùng carton gồm có phần ngoài 2 lớp mặt giấy cùng phần lõi giấy bên trong
Cấu tạo của thùng carton gồm có phần ngoài 2 lớp mặt giấy cùng phần lõi giấy bên trong

4. Những loại hộp carton, thùng carton phổ biến tại 2TPrint

4.1 Phân loại theo kết cấu, số lớp thùng carton

Sản phẩm hộp carton 3 lớp

Hộp carton, thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến. Cấu tạo thùng sẽ được thiết kế với 2 lớp phẳng cùng 1 lớp sóng ở giữa. Sản phẩm thùng carton, hộp carton 3 lớp sẽ phù hợp dùng đựng các sản phẩm nhẹ như mì tôm, quần áo hay giày dép.

Bìa giấy thùng sẽ thường phẳng, màu nâu vàng hoặc màu trắng. Lớp ở giữa thùng carton 3 lớp sẽ thường có thêm lớp đệm. Lớp đệm này chống việc sản phẩm có tình trạng bị va đập. Đáy thùng carton 3 lớp trợ lực màu trắng hay vàng nâu.

Sản phẩm hộp carton, thùng carton 5 lớp

Mẫu thùng carton 5 lớp sẽ có kết cấu với 2 lớp ở ngoài cùng với 3 lớp bên trong (tương đương 2 lớp sóng giấy và 1 lớp phẳng). Sản phẩm thùng carton, hộp carton 5 lớp phù hợp đựng những sản phẩm kích thước cũng như trọng lượng ở mức trung bình như đồ thủy tinh, nội thất nhẹ hay đồ dễ vỡ.

Sản phẩm hộp carton, thùng carton 7 lớp 

Cấu tạo sản phẩm thùng carton, hộp carton 7 lớp với kết cấu gồm có lớp mặt, lớp giữa (lớp ở giữa sẽ có 3 lớp sóng đan xen với 2 lớp giấy phẳng, 2 lớp mặt sóng còn lại được dán vào phần mặt cùng với phần đáy) cùng lớp đáy

Thùng carton 7 lớp với phần sóng dày dặn, kết cấu chắc chắn được dùng đựng những sản phẩm hàng hóa nặng như nội thất nặng, đồ điện tử hay các  thiết bị máy móc.

Thùng carton có loại 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp
Thùng carton có loại 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp

4.2 Phân loại theo kiểu dáng thùng carton, hộp carton

Thùng carton âm dương

Mẫu thùng carton, hộp carton âm dương có phần nắp hộp và phần thân rời nhau. Kích thước của thùng âm dương đa dạng, kết cấu thùng gồm có:

 • Phần đáy thùng (phần thùng âm): Đựng vật dụng và các sản phẩm 
 • Phần nắp thùng (phần thùng dương): Thiết kế tách rời phần thân thùng, phần này bao phủ phần thân hoặc bao phủ toàn bộ thiết kế của thùng âm dương.

Thùng carton nắp gập 

Kiểu mẫu thùng carton, hộp carton này là dạng truyền thống, thiết kế có 2 mặt đáy cùng với phần nắp có thể thực hiện đóng mở được. Phần đáy thùng cùng với nắp thùng sẽ thiết kế liền thân. Kiểu mẫu thùng carton này phổ biến và có mức giá thành rẻ nhất trong các loại sản phẩm. Những mẫu in thùng carton, hộp carton nắp gập đơn giản, thường là in thương hiệu dùng làm thùng vận chuyển hàng hóa.

Thùng carton nắp cài

Mẫu thùng carton, hộp carton nắp cài thiết kế liền thân, dùng để đóng hàng hóa chất lượng và thẩm mỹ. Sản phẩm thường được dùng để đóng gói các sản phẩm như mỹ phẩm, quần áo, hàng gia dụng,….Kích thước thùng carton, hộp carton đa dạng và tiện dụng trong việc sử dụng sản phẩm. Tính thẩm mỹ của sản phẩm cao và phù hợp đóng gói hàng hóa bán hàng, kinh doanh.

Thùng carton nắp đậy  

Thùng carton, hộp carton nắp đậy sẽ khác với mẫu thùng dạng âm dương, thiết kế nắp thùng sẽ được phủ lên nhau trong quá trình thực hiện đóng thùng. Phần nắp thùng khá chắc chắn và dùng bảo vệ các sản phẩm hiệu quả. Thùng carton nắp đậy là sản phẩm tiện dụng dùng bảo quản các loại tài liệu, giấy tờ. Thiết kế của thùng thường dài, chiều rộng hẹp dùng đựng sản phẩm hàng hóa, tài liệu bảo quản rất tốt.

Thùng carton, hộp carton cán màng

Thùng carton, hộp carton cán màng PE có đa tác dụng, chống thấm nước hiệu quả. Những mẫu in thùng carton, in hộp carton nếu được cán thêm màng PE có hiệu quả quả cao giúp hàng hóa chống thấm nước, bảo quản được tối ưu nhất. Sản phẩm thường được dùng đựng thực phẩm đông lạnh, dùng đựng các loại thực phẩm. 

Thùng carton đa dạng kiểu dáng từ nắp gập, nắp cài, thùng âm dương
Thùng carton đa dạng kiểu dáng từ nắp gập, nắp cài, thùng âm dương

Dịch vụ in thùng carton, hộp carton 2TPrint

Bên cạnh những mẫu thùng carton, hộp carton trơn thì những sản phẩm in thùng carton, hộp carton cũng rất được ưa chuộng. Dịch vụ in thùng carton tại 2TPrint quảng cáo thương hiệu, mang đến sự chuyên nghiệp cho sản phẩm và dịch vụ. Hiện nay có 2 kỹ thuật in ấn các sản phẩm thùng carton, hộp carton 

 • In thùng carton, in hộp carton flexo: Phù hợp những mẫu thùng không yêu cầu chất lượng in quá cao. Kỹ thuật in này giúp làm nổi bật được các chi tiết như logo. Ưu điểm của in thùng carton flexo là giá thành rẻ tuy nhiên thời gian in ấn sẽ thường lâu.
 • In thùng carton, hộp carton offset: Đây là kỹ thuật in ấn cao cấp, phức tạp dùng in số lượng lớn thùng carton, hộp carton. In thùng carton với kỹ thuật offset đảm bảo độ sắc nét cao, in chuẩn màu sắc nhưng chi phí sẽ thường cao.
Dịch vụ in thùng carton, hộp carton quảng cáo thương hiệu được ưa chuộng
Dịch vụ in thùng carton, hộp carton quảng cáo thương hiệu được ưa chuộng

Quy trình sản xuất, in ấn thùng carton, hộp carton 2TPrint

Quy trình sản xuất, in ấn các sản phẩm thùng carton, hộp carton tại 2TPrint đảm bảo sự chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự an tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

 • Bước 1: Tiến hành ép những cuộn giấy dùng máy dợn sóng bán thành phẩm
 • Bước 2: Đưa những tấm giấy vào máy in tạo ra giấy tấm in flexo dạng bán thành phẩm.
 • Bước 3: Đưa các sản phẩm giấy bán thành phẩm vào trong thiết bị máy dập, thực hiện cắt khe tạo ra các tấm bìa carton làm thùng.
 • Bước 4: Sau đó đưa những tấm bìa vào trong thiết bị máy đóng ghim sắt, thực hiện dán thùng tạo thành phẩm thùng carton, hộp carton chuẩn kích thước, hình khối.
 • Bước 5: Tiến hành kiểm tra chất lượng thùng carton, hộp carton đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, kích thước, số lượng.
Quy trình sản xuất thùng carton, hộp carton tại 2TPrint chuyên nghiệp
Quy trình sản xuất thùng carton, hộp carton tại 2TPrint chuyên nghiệp

Giá thùng carton, hộp carton tại xưởng in 2T

Giá thùng carton, hộp carton tại 2TPrint là mức giá xưởng vô cùng hợp lý mang đến cho khách hàng sự an tâm. Xưởng in 2T là đơn vị thực hiện sản xuất các mẫu thùng carton, hộp carton trực tiếp không qua những đơn vị trung gian nên mức giá sẽ rất tốt. 

Mức giá thùng carton, hộp carton sẽ phụ thuộc vào những yếu tố:

 • Số lượng thùng sản xuất.
 • Kích thước sản phẩm
 • Kiểu dáng thùng carton, hộp carton
 • Nhu cầu in thương hiệu, in 1 màu, in nhiều màu, số lượng thùng in ấn. 

Những mẫu thùng carton, hộp carton in ấn chất lượng 2TPrint

Mẫu thùng carton trơn 3 lớp đựng vật dụng nhẹ
Mẫu thùng carton trơn 3 lớp đựng vật dụng nhẹ
Mẫu hộp carton nắp gập đựng cà phê
Mẫu hộp carton nắp gập đựng cà phê
Mẫu hộp carton nắp gài ấn tượng
Mẫu hộp carton nắp gài ấn tượng
Hộp carton trơn màu trắng nắp cài 2Tprint
Hộp carton trơn màu trắng nắp cài 2Tprint
Mẫu hộp carton đựng pizza in thương hiệu 2TPrint
Mẫu hộp carton đựng pizza in thương hiệu 2TPrint
Mẫu thùng carton đựng trái cây có quai cầm tiện dụng 2TPrint
Mẫu thùng carton đựng trái cây có quai cầm tiện dụng 2TPrint

2TPrint là xưởng sản xuất thùng hộp carton, in ấn thùng carton, hộp carton giá tốt khách hàng có thể an tâm chọn lựa. Để nhận được tư vấn quy cách, mức giá sản xuất và in thùng, hộp carton liên hệ với xưởng in 2T qua:

Hotline: 08 9983 9983 – 0901 52 62 62 – 0964 82 9983 – 0948 82 9983 

Email: baogia@2tprint.com

Xưởng Sản Xuất – Văn phòng

 • D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Số 2 đường Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội