Hiển thị tất cả 2 kết quả

Dịch vụ cung cấp thùng carton đựng rượu giá rẻ, uy tín 2TPrint

Rượu được sử dụng làm quà biếu, dùng trưng bày trong những ngày lễ tết. Thiết kế, in ấn thùng carton đựng rượu cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự sang trọng. Dịch vụ thiết kế, in ấn thùng carton đựng rượu xưởng in 2T sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng, cam kết chất lượng sản phẩm tốt cùng mức giá hợp lý.

1. Đặc điểm, quy cách thùng carton đựng rượu 2TPrint

Thùng carton đựng rượu đặc tính dễ vỡ nên thùng carton sản xuất, in ấn cần có những đặc điểm tiêu chuẩn nhất định. Như vậy mới có thể bảo quản tốt được rượu khi vận chuyển.

Độ chịu lực sản phẩm

Thùng carton đựng rượu cần có khả năng chịu lực đảm bảo, chống được những tác động từ ngoại lực giúp bảo vệ được chai rượu dễ vỡ. Chai rượu rất dễ hư hỏng vỡ do tác động bên ngoài nên những đơn vị doanh nghiệp sẽ rất quan tâm đến chất lượng của thùng carton.

Chất liệu dày dặn, giấy carton từ 5 lớp 

Chất liệu giấy tại 2Tprint phù hợp làm sản phẩm thùng carton đựng rượu phải từ carton 5 lớp, 7 lớp để đảm bảo độ chắc chắn. Giấy carton 3 lớp được khuyến cáo tránh dùng để làm thùng carton đựng rượu bởi sẽ không đủ sự chắc chắn.

Để tăng khả năng chịu lực cũng như bảo vệ tốt cho các sản phẩm rượu thì thường những chai rượu sẽ được ngăn bởi giấy carton dày và chắc chắn để tránh có những khoảng trống hở.

In ấn sắc nét, ấn tượng 

Những chai rượu cao cấp thì mẫu mã là điều rất quan trọng, đặc biệt là rượu biếu tết. Bởi vậy vỏ thùng carton đựng rượu sẽ cần được in ấn sắc nét và đảm bảo chất lượng. Vỏ của thùng carton sẽ cần được in bao bì ấn tượng để nâng tầm chất lượng sản phẩm.

Công nghệ in bao bì thùng carton đựng rượu hiện nay tại 2TPrint là công nghệ in offset chất lượng cao, sắc nét, in số lượng lớn giảm thiểu được chi phí. 

Quảng cáo thương hiệu sản phẩm 

Vỏ thùng carton đựng rượu không chỉ để bảo vệ sản phẩm mà còn có hiệu quả để quảng cáo hình ảnh, sản phẩm cũng như in logo thương hiệu để tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng. 

Thùng carton đựng rượu
Thùng carton đựng rượu cần đảm bảo độ bền chắc, chất liệu từ 5 lớp, in thương hiệu sắc nét

2. Những tiêu chuẩn của thùng carton đựng rượu

Thùng carton đựng rượu cần đảm bảo phải bền chắc và có thể chịu được các tác động từ ngoại lực, bảo vệ được rượu ở bên trong. Ngoài ra hình ảnh in ấn ở bao bì sản phẩm bên ngoài cần thể hiện được sự sang trọng cũng như đảm bảo được giá trị hàng hóa là những sản phẩm rượu cao cấp. 

Thiết kế của những mẫu thùng carton đựng rượu cũng cần đảm bảo sự sang trọng. Thùng có hình thức đơn giản tuy nhiên vẫn cần đảm bảo độ sang trọng sẽ giúp thùng carton được đẹp mắt hơn.

Ngoài ra thùng carton đựng rượu cũng cần đảm bảo có đủ độ cứng, in vỏ thùng đẹp mắt, chất liệu giấy có thể tái chế và an toàn với môi trường, không gây những tác hại đến sức khỏe. Những sản phẩm thùng carton đựng rượu cũng có thể tái chế về sau.

Các sản phẩm thùng carton tại 2TPrint sản xuất để đựng rượu cần đảm bảo đủ những tiêu chí và yêu cầu về chất lượng và chức năng. Bề ngoài thùng giấy nhẵn mịn, in ấn sắc nét với độ bám mực cao.

Thùng carton đựng rượu
Thùng carton đựng rượu cần bền chắc và đảm bảo thẩm mỹ

3. Quy trình thực hiện đặt thùng carton đựng rượu tại xưởng in 2T

Bước 1: Trao đổi cùng khách hàng về sản phẩm thùng carton có nhu cầu thiết kế, in ấn

Bước 2: Thực hiện gửi mẫu sản phẩm và báo giá chi tiết sản phẩm cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng nếu đồng ý thì sẽ thực hiện ký hợp đồng, đặt cọc trước 50% tiền của đơn hàng.

Bước 4: Thực hiện sản xuất thùng carton đựng rượu, sản phẩm hoàn thành sẽ thực hiện giao hàng.

Bước 5: Hợp đồng hoàn thành sẽ tiến hành thanh toán nốt số tiền còn lại.

Bước 6: 2TPrint thực hiện gửi các loại chứng từ và hóa đơn VAT cho khách hàng.

4. Dịch vụ sản xuất, in ấn thùng carton đựng rượu 2TPrint

Trên thị trường có rất nhiều những đơn vị sản xuất và in ấn thùng carton đựng rượu. Mặc dù vậy không phải bất cứ đơn vị nào cũng được đánh giá tốt. Khách hàng nên có cân nhắc khi quyết định chọn lựa sản xuất hay in ấn thùng carton đựng rượu.

2TPrint hiện là đối tác của rất nhiều những khách hàng lớn, là xưởng sản xuất và in ấn các sản phẩm thùng carton tận gốc nên giá tốt và chất lượng luôn được đảm bảo. Với những khách hàng mới còn đang băn khoăn về dịch vụ hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng 2TPrint để đặt hàng các sản phẩm thùng carton đựng rượu. 

Những sản phẩm của xưởng in 2T cam kết đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, kích thước, chất liệu và mức giá cũng đặc biệt tốt bởi chúng tôi là xưởng giá gốc không qua đơn vị trung gian.

Thùng carton đựng rượu
2TPrint là xưởng sản xuất, in ấn thùng carton đựng rượu chất lượng cao, giá tận gốc

5. Một số mẫu thùng carton đựng rượu 2TPrint

Thùng carton đựng rượu
Thùng carton đựng rượu đơn giản
Thùng carton đựng rượu
Mẫu thùng carton đựng rượu có quai xách
Thùng carton đựng rượu
Mẫu thùng carton đựng rượu đôi in thương hiệu
Thùng carton đựng rượu
Thùng carton đựng rượu phổ biến với tính ứng dụng cao
Thùng carton đựng rượu
Thùng carton đựng rượu nắp cài chứa được nhiều sản phẩm

Với những khách hàng đang có nhu cầu sản xuất và in ấn thùng carton đựng rượu giá tốt, chất lượng liên hệ tư vấn trực tiếp với xưởng in 2T qua:

Hotline: 08 9983 9983 – 0901 52 62 62 – 0964 82 9983 – 0948 82 9983 

Email: baogia@2tprint.com

Xưởng Sản Xuất – Văn phòng

  • D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Số 2 đường Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội