Hiển thị kết quả duy nhất

Dịch vụ sản xuất, in thùng carton đựng bánh kẹo theo yêu cầu – 2TPrint 

Thùng carton đựng bánh kẹo là sản phẩm phổ biến với tác dụng bảo quản, vận chuyển bánh kẹo tiện ích. Quy cách sản xuất, in ấn thùng carton đựng bánh kẹo tại xưởng in 2T được rất nhiều khách hàng an tâm và tin tưởng chọn lựa bởi yếu tố chất lượng cùng với dịch vụ chuyên nghiệp. 

1. Thị trường thùng carton đựng bánh kẹo hiện nay

Bánh kẹo trên thị trường vô cùng đa dạng và bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì bao bì cũng được rất nhiều người quan tâm. Việc chọn lựa mẫu mã, chất lượng kiểu dáng thiết kế, in ấn thùng carton thu hút được nhiều khách hàng.

Việc chọn lựa các sản phẩm thùng carton đựng bánh kẹo còn có tác dụng bảo quản, đảm bảo việc vận chuyển sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng của bánh kẹo. Đặc biệt hữu ích trong việc bảo quản bánh kẹo khi lưu kho hay vận chuyển giao hàng.

Thùng carton đựng bánh kẹo
Thị trường thùng carton đựng bánh kẹo đa dạng và đây cũng là sản phẩm cần thiết

2. Đặc điểm của sản phẩm thùng carton đựng bánh kẹo 2TPrint

2.1 Chất liệu carton 3 lớp hoặc 5 lớp

Thùng đựng bánh kẹo thường được làm từ chất liệu carton 3 lớp đến 5 lớp. Sản phẩm được ưa chuộng bởi giá thành hợp lý và chất lượng hợp lý, nhu cầu sử dụng cao.

Hình dạng của thùng carton bánh kẹo sẽ thường là hình chữ nhật hoặc có thể là hình vuông có nắp hoặc được dán keo. Nhiều sản phẩm thùng sẽ được sản xuất chi tiết, tỉ mỉ với thiết kế kiểu cách hơn thông thường để thể hiện tính chuyên nghiệp của các sản phẩm.

Thùng carton đựng bánh kẹo
Thùng carton đựng bánh kẹo chất liệu từ carton 3 lớp đến 5 lớp

2.2 Thùng carton in ấn thương hiệu

In ấn thương hiệu thùng đựng bánh kẹo là điều vô cùng hữu ích. Mục đích in ấn để có thể phân loại các sản phẩm bánh kẹo trong quá trình kiểm kê hàng hóa vận chuyển hiệu quả mà hoàn toàn không cần mở thùng hàng. 

In thùng carton cnf giúp quảng cáo những sản phẩm bánh kẹo hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Hai hình thức in ấn phổ biến thùng carton đựng bánh kẹo hiện nay đó là in flexo ( in số lượng ít) và in offset (in số lượng nhiều). Giá thành vừa được tối ưu, chất lượng in đảm bảo và phù hợp nhu cầu.

Thùng carton đựng bánh kẹo
Thùng carton đựng bánh kẹo in ấn thương hiệu quảng bá sản phẩm hiệu quả

2.3 Kích thước sản phẩm

Những kích thước của các sản phẩm thùng đựng bánh kẹo rất đa dạng (dài x rộng x cao): 35 x 25 x 15(cm); 40 x 30 x 20(cm); 40 x 30 x 30(cm); 50 x 40 x40(cm); 60 x 40 x 40(cm)

Thùng carton đựng bánh kẹo
Thùng carton đựng bánh kẹo kích thước rất phong phú tùy theo số lượng sản phẩm, loại sản phẩm chứa đựng

3. Lưu ý cho khách hàng khi đặt làm thùng carton đựng bánh kẹo

3.1 Lựa chọn chất liệu sản phẩm

Thùng carton đựng bánh kẹo để hữu ích trong quá trình vận chuyển, đóng gói. Ngoài ra còn có thể bảo quản sản phẩm rất tốt trong quá trình thực hiện vận chuyển. Thùng carton cũng giúp tránh việc bánh kẹo bị bụi bẩn, tránh bị thời tiết tác động khiến sản phẩm hư hại.

Dùng những sản phẩm thùng carton đựng bánh kẹo chất lượng sẽ là cách hiệu quả để tối ưu chi phí.

3.2 Lựa chọn công nghệ in ấn

Thùng carton bao bì in ấn thương hiệu, thông tin sản phẩm sẽ giúp quảng cáo và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Việc chọn đúng công nghệ in còn giúp tốt trong việc tối ưu chi phí, không có tình trạng tróc hay phai màu in theo thời gian. Hai công nghệ in ấn chính đó là in flexo và in offset:

  • In flexo có mức giá tầm trung, in nhanh chóng và rất thuận tiện, là kỹ thuật in truyền thống và dùng in ấn số lượng ít.
  • In offset là kỹ thuật in hiện đại, in đều màu và sắc nét, chi phí in ấn cao tuy nhiên nếu in ấn số lượng lớn thì sẽ tối ưu được chi phí.

Khi tìm xưởng sản xuất, xưởng in ấn các sản phẩm thùng carton đựng bánh kẹo nên chọn địa chỉ uy tín để được tư vấn về quy cách các sản phẩm thùng carton bánh kẹo.

Thùng carton đựng bánh kẹo
Chất liệu và công nghệ in là 2 yếu tố quan trọng khi làm thùng carton bánh kẹo

4. Dịch vụ sản xuất, in ấn thùng carton đựng bánh kẹo 2TPrint 

Sản xuất và in ấn những sản phẩm thùng đựng bánh kẹo nhu cầu ngày càng cao và trên thị trường cũng có rất nhiều những đơn vị sản xuất thùng carton. Tuy nhiên khách hàng nên chú ý chọn đơn vị uy tín, chất lượng và được khách hàng review nhận xét tốt.

Sử dụng dịch vụ sản xuất, in ấn thùng carton đựng bánh xưởng in 2T khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi:

  • Mức giá hợp lý trên thị trường bởi 2TPrint là xưởng sản xuất, in ấn giá tận gốc, không qua đơn vị trung gian.
  • Công nghệ in ấn hiện đại đảm bảo chất lượng in bao bì.
  • Chất liệu bao bì thùng carton bánh kẹo đảm bảo.
  • Sản xuất, in ấn đúng tiến độ, có hợp đồng chuyên nghiệp mang đến sự an tâm cho khách hàng.
  • Hỗ trợ lưu kho, giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng.
Thùng carton đựng bánh kẹo
Dịch vụ in thùng carton bánh kẹo, hộp sản phẩm bánh kẹo tại 2TPrint cam kết về chất lượng, in ấn và sản xuất chuyên nghiệp có đủ hợp đồng uy tín

Với những khách hàng có nhu cầu tư vấn sản xuất, in ấn thùng carton bánh kẹo liên hệ với 2TPrint qua:

Hotline: 08 9983 9983 – 0901 52 62 62 – 0964 82 9983 – 0948 82 9983 

Email: baogia@2tprint.com

Xưởng Sản Xuất – Văn phòng:

  • D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Số 2 đường Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội