Hiển thị tất cả 4 kết quả

2TPrint – Địa chỉ sản xuất, in thùng carton đựng nông sản, trái cây xuất khẩu chất lượng 

Thùng carton đựng nông sản, trái cây xuất khẩu là những sản phẩm hữu ích và cần thiết để bảo quản hoa quả, vận chuyển thuận tiện. Thùng carton đựng nông sản cũng có giá thành hợp lý nên rất được ưa chuộng. Dịch vụ sản xuất, in ấn thùng carton đựng nông sản và trái cây 2TPrint chất lượng, uy tín mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

1. Tại sao nên dùng thùng carton đựng nông sản, trái cây xuất khẩu?

2TPrint là xưởng sản xuất trực tiếp tận gốc, in ấn những mẫu thùng carton đựng nông sản, trái cây chất lượng với tiêu chuẩn, quy cách luôn được đảm bảo. Sản phẩm thùng carton sẽ giúp bảo quản hiệu quả trái cây không có vấn đề dập nát hay bị hư hại do những tác nhân từ môi trường xung quanh. Nhờ đó trái cây luôn được giữ trong trạng thái tốt nhất.

Thùng carton đựng nông sản và trái cây còn được in ấn thông tin nguồn gốc, hình ảnh, logo thương hiệu cung cấp của Việt Nam giúp quảng cáo thương hiệu đến với khách hàng. Ngoài ra còn giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm đến khách hàng.

Thùng carton đựng nông sản, trái cây xuất khẩu cũng cần đáp ứng những tiêu chuẩn của thị trường quốc tế. Ở một số nước sẽ có những tiêu chuẩn nhất định về việc đóng gói hàng hóa, cần đúng tiêu chuẩn thị trường đề ra để đảm bảo được chất lượng hàng hóa cũng như việc thực hiện tái chế các loại rác thải.

Thùng carton đựng nông sản trái cây xuất khẩu
Thùng carton đựng nông sản giúp bảo vệ hàng hóa, quảng bá thương hiệu

2. Tiêu chuẩn, quy cách thùng carton đựng nông sản, trái cây 

 • Kích thước sản phẩm: Đa dạng tùy theo sản phẩm trái cây.
 • Chất liệu: Giấy carton 5 lớp với định lượng giấy từ 150gsm.
 • Kiểu dáng thiết kế: Thùng âm dương, thùng không nắp tùy theo nhu cầu sử dụng.
 • Công nghệ in: Ứng dụng công nghệ in offset hiện đại, giảm tối đa chi phí doanh nghiệp hiệu quả nếu in số lượng lớn, in ấn thông tin sắc nét. Thùng có thể được cán màng PE bóng giúp tăng khả năng chống nước cũng như độ bền khi vận chuyển nông sản.
 • Tiêu chuẩn gia công: Thùng đóng ghim, phủ sáp chống thấm, gia công bế lỗ thoáng khí hoặc làm quai xách theo nhu cầu.
Thùng carton đựng nông sản trái cây xuất khẩu
Thùng carton đựng nông sản trái cây xuất khẩu có nhiều kích thước, kiểu dáng và chất liệu carton 5 lớp, 7 lớp tùy nhu cầu

3. Những lưu ý làm thùng carton đựng nông sản, trái cây xuất khẩu

Những sản phẩm nông sản, trái cây là mặt hàng có tính đặc thù nên rất khó bảo quản và rất dễ bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Để có thể làm được sản phẩm thùng carton đựng nông sản, trái cây xuất khẩu như ý sẽ cần lưu ý một số vấn đề:

 • Thứ nhất về mặt kích thước cần xác định được số lượng sản phẩm cần đóng gói, ước lượng kích thước và trọng lượng của hoppj cần đóng gói để chọn được kích thước và loại thùng phù hợp nhất.
 • Thứ hai về chất liệu, khách hàng sẽ cần các tư vấn viên xương 2T tư vấn thêm để chọn được chất liệu phù hợp, ngoài ra chọn phủ UV, bóng mờ hay dập nổi theo nhu cầu để có thể bảo quản được sản phẩm hoa quả tốt nhất.
 • Thứ ba về kiểu dáng thùng carton, có rất nhiều những kiểu dáng thùng carton đựng nông sản, trái cây xuất khẩu đa dạng như thùng carton âm dương thùng không nắp,…Khách hàng nên liên hệ với đơn vị sản xuất để tìm hiểu về mẫu và chọn được thiết kế thùng phù hợp nhất.
 • Thứ tư về đơn vị sản xuất, cần chọn địa chỉ sản xuất các sản phẩm thùng carton đựng nông sản, trái cây xuất khẩu uy tín và đảm bảo chất lượng. 
Thùng carton đựng nông sản trái cây xuất khẩu
Thùng carton đựng nông sản, trái cây chú ý đến thông số kích thước, chất liệu, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất với sản phẩm

4. Dịch vụ sản xuất, in ấn thùng carton đựng nông sản, trái cây 2TPrint

2TPrint là đơn vị thực hiện in ấn và sản xuất những sản phẩm thùng carton đựng nông sản và trái cây xuất khẩu giá tốt, chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp không qua đơn vị trung gian nên mức giá luôn rất tốt.

 • Xưởng sản xuất, in ấn 2T có mức giá thành phẩm thùng carton đựng nông sản giá cạnh tranh do dây chuyền công nghệ sản xuất khép kín hiện đại không qua đơn vị trung gian, hệ thống trang thiết bị hiện đại năng suất cao nên có thể tối ưu được chi phí.
 • Chất lượng sản phẩm thùng carton đựng nông sản, trái cây tại xưởng in 2T luôn được đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ của khách hàng. Các sản phẩm thùng carton sản xuất đều được đảm bảo có sự đồng nhất của các lô sản phẩm.
 • Bên cạnh đó 2TPrint còn nhận in ấn giá tốt, in sắc nét với công nghệ offset hiện đại cho các sản phẩm thùng carton đựng nông sản, trái cây.
 • Thời gian sản xuất, in ấn thành phẩm nhanh chóng, đúng hẹn, hàng được giao từ kho cam kết đúng chất lượng, số lượng, đúng thời hạn cho khách hàng.

5. Một số mẫu thùng carton đựng nông sản, trái cây ấn tượng 

Thùng carton đựng nông sản trái cây xuất khẩu
Mẫu thùng carton đựng nông sản, trái cây xuất khẩu nắp cài đơn giản
Thùng carton đựng nông sản trái cây xuất khẩu
Mẫu thùng carton đựng trái cây nắp gập có quai xách tiện dụng
Thùng carton đựng nông sản trái cây xuất khẩu
Mẫu thùng carton đựng nông sản trái cây xuất khẩu âm dương
Thùng carton đựng nông sản trái cây xuất khẩu
Mẫu thùng carton đựng nông sản dày dặn, in thương hiệu đẹp mắt
Thùng carton đựng nông sản trái cây xuất khẩu
Mẫu thùng carton đựng trái cây chắc chắn, tay cầm ấn tượng

Xưởng in 2T là đơn vị sản xuất, in ấn những mẫu thùng carton đựng nông sản, trái cây xuất khẩu chất lượng, uy tín nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để nhận thêm những tư vấn về sản phẩm, liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 08 9983 9983 – 0901 52 62 62 – 0964 82 9983 – 0948 82 9983 

Email: baogia@2tprint.com

Xưởng Sản Xuất – Văn phòng

 • D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Số 2 đường Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội