Hiển thị tất cả 6 kết quả

Ngày nay yến sào là sản phẩm được nhiều người ưa thích sử dụng, để có thể mang đến những hộp yến sào mang đậm tính thương hiệu và sự đẹp mắt nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh thực hiện chiến dịch quảng bá sản phẩm qua hình thức hộp đựng. 

Trong bài viết ngày hôm nay cùng xưởng in 2T- print tìm hiểu rõ hơn về in hộp đựng yến sào, xưởng in hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp những mẫu hiện đại và xu hướng. 

  • Tại sao nên in hộp đựng yến sào?

Bất cứ sản phẩm nào không chỉ cần được chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà hình thức trao gửi đến khách hàng cũng rất cần được chú ý ở đây chính là hình thức vỏ đựng, hộp đựng. Chất lượng sản phẩm có tốt đến đâu mà hình thức không bắt mắt, không đẹp thì cũng không thu hút được khách hàng.

Ngày nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm yến sào để nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như độ nhận diện thương hiệu trên mỗi hộp yến sào thì hình thức bao bì và hộp đựng phải được chú trọng, có như vậy thương hiệu mới được lan tỏa in sâu và tâm trí người sử dụng và giới thiệu nhiều hơn đến mọi người cùng sử dụng.

Yến sào chịu tác động của những yếu tố bên ngoài như thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm,…vì vậy cần có hộp đựng giúp bảo quản chúng tốt hơn tránh việc hỏng hóc, làm tổn thất chi phí cũng như chất lượng sản phẩm đến tay người dùng. 

Bên cạnh đó việc vận chuyển còn thường xuyên bị va đập, một chiếc hộp đựng chắc chắn và có kỹ thuật in tốt sẽ hạn chế được sự va đập, méo móp.

Yến sào được sử dụng như món quà trao tay, món đồ biểu giá trị do đó hình thức bên ngoài có đẹp có tinh tế thì mới thể hiện được tâm ý, gu thẩm mỹ và sự trân trọng của chính người tặng.

  • Những lưu ý khi thiết kế và in hộp đựng yến sào

Ngày nay doanh nghiệp tìm đến nhiều xưởng in để có thể thực hiện  hóa mong muốn, tăng doanh thu bằng việc chú trọng vào thiết kế hộp đựng yến sào có hình thức đẹp mắt. Khách hàng cần lưu ý một số kinh nghiệm khi thiết kế một mẫu in hộp đựng yến sào.

  • Hộp in phải có màu sắc hài hòa trang nhã, có sự tinh tế và thể hiện được những nội dung truyền tải, phối màu dễ nhìn, sử dụng những gam màu xu hướng, gam màu thể hiện tính thương hiệu
  • Họa tiết cần lựa chọn tỉ mỉ, tinh tế hạn chế sự tràn lan không tập trung
  • Hộp in phải làm nổi bật thương hiệu hàng bán, làm cho khách hàng có cảm giác nhận diện tốt, truyền tải được thương hiệu đến nhanh nhất với khách hàng
  • Khi lựa chọn địa chỉ in hộp đựng yến sào cần lựa chọn cẩn thận, tìm địa chỉ uy tín, giá cả phù hợp.
  • Một số mẫu in hộp đựng yến sào bắt mắt – sang trọng tại 2T-Print

3.1. In hộp đựng yến sào có túi giấy sách

Ngoài hộp in đựng sản phẩm bên trong thì có thể thiết kế thêm túi xách bên ngoài giúp việc bảo quản, cầm nắm dễ dàng hơn lại thể hiện được sự tinh tế trong thiết kế.

3.2. In hộp đựng yến sào có khóa 

Tích hợp trong những hộp đựng yến sào có thể là chiếc khóa nhỏ xinh phía bên ngoài hộp tạo cảm giác chắc chắn, sang trọng rất thích hợp cho những món quà, những dịp quan trọng biếu tặng người thương.

3.3. In hộp đựng yến sào kéo đẩy

Mẫu in kéo đẩy được sử dụng phổ biến với chi phí tiết kiệm hơn, muốn mở  hộp yến chỉ cần vài thao tác đơn giản là kéo đẩy hộp ra ngoài vào trong. Hộp yến được thiết kế chắc chắn, dễ dàng sử dụng.

  • Xưởng in 2T- print, lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Tại xưởng in 2T- print chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân viên, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để thực hiện mẫu in hộp cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lên ý tưởng, thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng về hộp in cho đến khi nhận được sự hài lòng.

Xưởng in sử dụng những loại giấy có chất liệu cao cấp với kỹ thuật in ấn hiện đại bậc nhất hiện nay tại xưởng gia công lớn có thể đáp ứng nhanh và số lượng sản phẩm lớn cho khách hàng khắp các tỉnh thành.

Chỉn chu, tỉ mỉ trong từng thiết kế, gửi gắm tâm tình trong từng sản phẩm. Cam kết mức giá sản phẩm thấp nhất thị trường, chúng tôi tính toán kỹ lưỡng và đưa ra tư vấn phù hợp với từng khách hàng để đảm bảo đạt được hiệu quả công việc.

Liên hệ nhanh cho Xưởng in 2T- print, để nhận được những mẫu hộp in đựng yến sào đẹp nhất, thẩm mỹ nhất, giá thành hấp dẫn nhất. Hotline 0869 82 9983 sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.