Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Dịch vụ in tem trà sữa chất lượng, lấy ngay, uy tín 2TPrint 

In tem trà sữa là cách xây dựng thương hiệu tốt nhất, đồng thời mang đến tính thẩm mỹ cũng như nâng cao chất lượng cho sản phẩm trà sữa. Dịch vụ in tem trà sữa 2TPrint với công nghệ in hiện đại, sự tận tâm với khách hàng sẽ mang đến cho các đơn vị kinh doanh mẫu tem trà sữa ưng ý nhất.

1. Tại sao nên in tem trà sữa?

Tạo giá trị cho thương hiệu

In tem trà sữa được xem là cách tạo dựng thương hiệu rất hiệu quả. Những thông tin in ấn trên tem dán sẽ quảng bá thương hiệu tới khách hàng rất tốt. Những hình ảnh, thông tin của tem trà sữa sẽ tác động rất tốt đến khách hàng. 

Tem nhãn trà sữa chuẩn màu sắc, thiết kế ấn tượng sẽ tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Tem nhãn trà sữa cũng là công cụ quảng cáo và phân biệt thương hiệu rất tốt.

Giúp quảng bá sản phẩm 

In tem trà sữa cũng là cách vô cùng hiệu quả để có thể quảng cáo được sản phẩm, thu hút lượng lớn người dùng quan tâm. Chỉ cần quảng cáo check in trên mạng xã hội cùng sản phẩm cửa hàng sẽ giúp rất nhiều người có thể nhận diện được thương hiệu trà sữa. Bởi vậy cần có sự đầu tư về mặt hình ảnh cũng như chất lượng của những sản phẩm tem nhãn in ấn của thương hiệu bán trà sữa.

Mang đến sự yên tâm cho khách hàng

Hàng hóa đều cần có đủ tem nhãn và những thông tin sản phẩm cũng như logo thương hiệu. Đây được xem là cách hiệu quả để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm thương hiệu của bạn. Tem nhãn trà sữa sẽ giúp khẳng định chất lượng cũng như độ uy tín của thương hiệu bán trà sữa.

In tem trà sữa
Tem trà sữa giúp quảng bá thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm

1. Tại sao nên in tem dán trà sữa mà không nên in ấn trực tiếp?

Thời gian in ấn nhanh chóng

Thời gian in ấn các mẫu tem nhãn trà sữa chỉ mất khoảng 1 ngày đến 2 ngày, thậm chí có thể nhanh chóng hơn nếu in ấn với số lượng ít. Thời gian in sẽ được tính từ khi bạn thực hiện duyệt các mẫu thiết kế, các hợp đồng đơn hàng in ấn. Thường thời gian thực hiện thiết kế tem trà sữa chỉ mất từ 1 tiếng đến 2 tiếng. Bất cứ khi nào có ý tưởng là có thể thực hiện in tem ngay, thuận tiện hơn khi thực hiện in ấn trực tiếp trên cốc, chai lọ đựng trà sữa.

 Có thể thực hiện in nhiều màu

Tem dán trà sữa có thể thực hiện in được tối đa 4 màu, việc này thuận tiện hơn rất nhiều in ấn trực tiếp lên cốc trà sữa chỉ có thể in được từ 1 màu đến 2 màu. Cơ bản tiêu chuẩn của logo thương hiệu sẽ có 3 màu. Bởi vậy có thể an tâm in logo thương hiệu trên tem dán nhãn trà sữa.

In tem dán số lượng tối thiểu từ 1000 chiếc 

Với những cửa hàng trà sữa nhỏ và vừa thì sẽ cần rất nhiều chi phí cho những khoản khác. Bởi vậy sẽ chưa cần quá nhiều tem nhãn, có thể đặt in số lượng tem trà sữa nhỏ lẻ, ít từ 1000 chiếc là rất hợp lý, mức chi phí cũng rất ít. Việc in ấn trực tiếp trên cốc trà sữa thì sẽ cần số lượng lớn với mức chi phí cao hơn. 

In ấn với kích thước tùy chọn 

In ấn các sản phẩm tem trà sữa sẽ chỉ cần xem kích thước sản phẩm sau đó chọn lựa in tem dán với kích thước phù hợp, đa dạng tùy chọn theo nhu cầu khách hàng. 

In tem trà sữa
In tem trà sữa loại tem dán giá tốt, in được nhiều màu, kích thước đa dạng so với in trên cốc

3. In tem trà sữa có những loại nào?

Tem trà sữa decal trong

Decal trong là miếng nhựa tổng hợp mỏng với độ dày thường 0,5mm, tem trong suốt. Tem trà sữa decal trong có một mặt láng bóng được tráng cao lanh. Mặt này có tính chất độ bám tốt để in ấn logo hay chữ lên trên. Một mặt của tem trà sữa decal trong sẽ được tráng keo dính để có thể dán lên các sản phẩm. Lớp cuối cùng của tem sẽ là giấy chống thấm và ẩm. 1 lớp silicon mỏng sẽ được ngăn cách giữa mặt tráng keo cùng với lớp giấy, đảm bảo tem có thể tách giấy nhẹ nhàng khi cần thiết.

Tem trà sữa decal trong có thể nhìn xuyên sản phẩm bên trong. Đồ uống nếu màu sắc đẹp thì nên chọn sử dụng decal trong, tuy nhiên tem trà sữa decal trong sẽ không in được màu trắng.

Loại tem decal sữa

Loại tem decal này có lớp bề mặt in thay vì trong suốt thì được tráng thêm lớp mỏng màu trắng sữa. Nhờ đó những chi tiết in ấn sẽ nổi bật hơn.

In tem trà sữa
In tem trà sữa decal sữa giúp thông tin in được nổi bật

Loại tem trà sữa decal giấy 

Giấy để in tem trà sữa thông thường dùng giấy kraft, loại tem giấy này tương tự như tem decal trong có lớp keo mỏng chất liệu silicon ở lớp giữa, đế sẽ là giấy chống thấm. Mặt in logo sẽ được làm với chất liệu giấy. Sau khi in ấn các nội dung lên trên thì bề mặt giấy sẽ được phủ thêm lớp tráng bóng có tác dụng chống thấm nước và phai màu. 

Tem trà sữa decal giấy sẽ phù hợp với những cửa hàng mà cần in ấn nhiều thông tin lên trên tem. Decal giấy sẽ giúp những nội dung in ấn sắc nét, màu sắc ấn tượng hơn so với các loại decal khác. 

Tem decal giấy có chất liệu dày hơn, giá cao hơn so với in tem trà sữa decal trong và decal sữa.

In tem trà sữa
In tem trà sữa decal giấy chất lượng in sắc nét, độ bền tốt, in ấn tượng hơn so với chất liệu khác

4. Quy cách in tem trà sữa chất lượng 2TPrint

 • Kích thước: Tem tròn 4cm, 5cm, 6cm; tem dán vuông 4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm, tem hình chữ nhật 4 x 6cm, 6x 4cm, 4 x 8cm, 4 x 10cm, tem dán các hình dạng khác 4 x 4cm, 5 x 5cm, 4x 6cm,…Kích thước tem dán tùy theo nhu cầu khách hàng.
 • Chất liệu: tem giấy, decal trong, decal sữa
 • Công nghệ in: In kỹ thuật số (số lượng ít), in offset (số lượng nhiều)
 • Thời gian: In lấy ngay số lượng ít, thời gian từ 2 ngày – 3 ngày với số lượng in ấn lớn.
In tem trà sữa
Quy cách In tem trà sữa 2TPrint chuyên nghiệp, chất lượng

5. Lưu ý khi in tem trà sữa quan trọng 

In ấn những sản phẩm tem trà sữa cần chú ý một số những yếu tố nhất định để có sản phẩm chất lượng:

Lưu ý về chất liệu

Cốc trà sữa sẽ thường được bảo quản ở nhiệt độ thấp và sẽ tiếp xúc nhiều với nước khi nhiệt lạnh toát ra bên ngoài. Những chất liệu decal giấy thông thường sẽ rất nhanh chóng bong tróc bởi vậy nên sử dụng decal chống thấm nước.

Decal nhựa sẽ là chất liệu in ấn được ưa chuộng bởi có thể chống thấm nước, độ bám mực cũng được đánh giá cao. Hình ảnh cũng như màu sắc in ấn sẽ không bị bay màu khi tiếp xúc quá nhiều với nước. Giá sản phẩm cũng rẻ và tùy chọn in mẫu mã theo nhu cầu.

Kích thước, hình dáng tem trà sữa

In tem xương sẽ cần tới những thông tin thiết kế kích thước, hình dáng tem trà sữa. Kích thước in ấn phổ biến nhất đó là những sản phẩm tem tròn đường kính từ 3cm đến 7cm. Ngoài ra cũng có thể đặt in ấn sản phẩm với kích thước tùy theo nhu cầu. 

Chuẩn bị những thông tin in ấn 

Kích thước các sản phẩm tem trà sữa sẽ không quá lớn, không thể in quá nhiều hình ảnh cũng như thông tin. Trên thực tế về cơ bản nên có đủ các thông tin nhận diện thương hiệu như thông tin tên sản phẩm, slogan cửa hàng trà sữa, logo cửa hàng cũng như thông tin ngày sản xuất. 

In tem trà sữa
In tem trà sữa cần chú ý thông tin in ấn vừa phải, chọn chất liệu in và kích thước tem phù hợp sản phẩm

6. Dịch vụ in tem trà sữa xưởng in 2T

Xưởng in 2T là đơn vị in ấn tận gốc giá tốt với nhiều ưu điểm, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Dịch vụ in tem trà sữa xưởng in 2T mang đến những lợi ích: 

 • Hỗ trợ nhanh chóng những thiết kế, tư vấn in ấn tem theo nhu cầu
 • Hỗ trợ giao hàng nội thành, vận chuyển ra các bến xe gửi hàng đi tỉnh nhanh chóng
 • 2TPrint cam kết chịu trách nhiệm lỗi sản phẩm nếu lỗi do từ phía chúng tôi. 
 • Với những khách hàng thân thiết, khách hàng đặt in số lượng lớn mức giá thành chiết khấu rất tốt.
 • In ấn công nghệ hiện đại, in được trên mọi chất liệu decal từ đơn giản đến độ khó cao.
 • In nhanh lấy ngay chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu đơn hàng gấp của khách hàng. 

Những mẫu in tem trà sữa ấn tượng xưởng in 2T

In tem trà sữa
Mẫu In tem trà sữa decal trong
In tem trà sữa
Mẫu In tem trà sữa decal giấy màu xanh chủ đạo
In tem trà sữa
Mẫu tem trà sữa sắc vàng nhạt đơn giản
In tem trà sữa
Mẫu tem trà sữa in logo ấn tượng
In tem trà sữa
Mẫu In tem trà sữa decal giấy

2TPrint là địa chỉ in tem trà sữa chất lượng, chuyên nghiệp với mức giá tốt. Dịch vụ in của chúng tôi luôn cố gắng cải thiện để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nếu như bạn đang muốn chọn lựa xưởng in giá gốc, chất lượng in tem nhãn trà sữa sắc nét, chi phí hợp lý thì xưởng in 2T sẽ là lựa chọn hàng đầu. 

Thông tin liên hệ xưởng in 2TPrint

Hotline: 08 9983 9983 – 0901 52 62 62 – 0964 82 9983 – 0948 82 9983 

Email: baogia@2tprint.com

Xưởng Sản Xuất – Văn phòng

 • D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Số 2 đường Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội