Xưởng in 2T – Đơn vị cung cấp thùng carton đựng thiết bị điện tử uy tín 

Những sản phẩm thùng carton đựng thiết bị điện tử là bao bì thông dụng và phổ biến trên thị trường. 2TPrint là đơn vị sản xuất, cung cấp và in ấn thùng carton đựng thiết bị điện tử chuyên nghiệp, chất lượng được nhiều khách hàng chọn lựa. 

1. Đặc điểm của thùng carton đựng thiết bị điện tử

Các sản phẩm thiết bị điện tử, linh kiện điện tử rất dễ hư hại với cấu tạo có nhiều vi mạch nhỏ nên việc vận chuyển đảm bảo chất lượng là rất cần thiết. Thị trường cung cấp các sản phẩm thiết bị linh kiện điện tử đang ngày càng phát triển, việc sản xuất bao bì vận chuyển và bảo quản các thiết bị linh kiện đồ điện tử là rất cần thiết.

  • Thùng carton 3 lớp

Đây là sản phẩm thùng carton đựng đồ điện tử có 3 lớp giấy carton, thiết kế 1 lớp sóng cùng với 2 lớp bề mặt thẳng. Thùng carton đựng thiết bị điện tử 3 lớp dùng đựng sản phẩm trọng lượng nhẹ, thiết kế kích thước phù hợp.

  • Thùng carton 5 lớp

Thiết kế thùng carton đựng đồ điện tử 5 lớp sẽ có 2 lớp giấy thẳng bên ngoài, 3 lớp giấy bên trong. Thùng carton 5 lớp sẽ mỏng hơn so với sản phẩm thùng carton 7 lớp để có thể đóng gói các sản phẩm linh kiện có khối lượng trung bình đến lớn.

  • Thùng carton 7 lớp

Thùng carton đựng đồ điện tử 7 lớp được xem là ưu tiên của rất nhiều đơn vị kinh doanh. Thiết kế cấu trúc của thùng carton 7 lớp sẽ có nhựa mỏng phủ ngoài để tăng tính an toàn cho các sản phẩm ở bên trong mang đến thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Chất liệu giấy làm thùng 7 lớp mang đến tính ổn định và bền bỉ cho việc bảo vệ hàng hóa vận chuyển.

Những sản phẩm thùng carton đựng linh kiện điện tử thiết kế mẫu mã ấn tượng, giúp nâng tầm giá trị thiết bị điện tử. Bên cạnh đó thông tin in ấn đẹp mắt bên ngoài về các thông số sản phẩm, thông tin thương hiệu sẽ giúp quảng cáo cho sản phẩm và doanh nghiệp hiệu quả.

Thùng carton đựng thiết bị điện tử
Thùng carton đựng thiết bị điện tử có loại 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp

2. Kích thước thùng carton đựng đồ điện tử

Không có quy chuẩn chung về những sản phẩm thùng carton đựng thiết bị điện tử. Khách hàng có nhu cầu tham khảo hình dáng thùng hoàn toàn có thể liên hệ tư vấn hay xem xét tận xưởng 2TPrint. Kích thước thùng carton đựng thiết bị điện tử sẽ tùy theo sản phẩm, nhu cầu đơn vị kinh doanh. 

Thùng carton đựng thiết bị điện tử
Thùng carton đựng đồ điện tử đa dạng kích thước tùy theo sản phẩm

3. Công nghệ in thùng carton đựng thiết bị điện tử 

2 công nghệ in ấn thùng carton đựng đồ điện tử phổ biến nhất hiện nay đó là in offset và in flexo được ứng dụng tại xưởng in 2T

In offset thùng carton đựng đồ điện tử

Đây là kỹ thuật in ấn hiện đại phù hợp in thùng carton số lượng lớn. Quy trình in hiện đại, mực in sẽ được ép lên trên tấm cao su. Sau đó sẽ ép nhanh những tấm cao su đó lên trên giấy carton. Kỹ thuật in ấn này sẽ mang đến những bản in sắc nét ấn tượng, mang đến những mẫu thùng carton đựng linh kiện tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên giá thành công nghệ in offset khá cao, phù hợp in số lượng lớn mới tối ưu được chi phí.

Thùng carton đựng thiết bị điện tử
Công nghệ in offset mang đến sản phẩm thùng đựng đồ điện tử chất lượng, in sắc nét, tối ưu chi phí nếu in số lượng lớn

In flexo thùng carton đựng đồ điện tử

Kỹ thuật in flexo này sẽ áp dụng in mực trực tiếp lên giấy bìa carton nhờ vào những bản mực in nổi, mực in cho khuôn thông qua trục anilox. Mực in sẽ được lọt qua các ổ nhở ở trục in, khuôn in sẽ là những bản nhựa photopolymer. In flexo sẽ nhanh chóng, chi phí giá thành rẻ hơn so với in offset.

4. Quy trình đặt sản xuất, in ấn thùng carton đựng thiết bị điện tử 2TPrint 

  • B1: Tư vấn, thống nhất thông tin kiểu dáng, mẫu mã theo yêu cầu khách hàng.
  • B2: Gửi sản phẩm thùng mẫu cho khách hàng, thông tin bảng giá.
  • B3: Khách hàng duyệt mẫu, ký hợp đồng và tiến hành thực hiện đặt cọc 50% giá trị của đơn hàng.
  • B4: Sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu, giao thành phẩm cho khách hàng.
  • B5: Khách hàng thực hiện thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng sản phẩm. 

5. Tiêu chí chọn địa chỉ cung cấp thùng carton đựng thiết bị điện tử

Là đơn vị đối tác của nhiều thương hiệu

Đơn vị cung cấp thùng carton đựng đồ điện tử là đối tác của nhiều thương hiệu lớn thì chắc chắn chất lượng sản phẩm sẽ tốt. 2TPrint là đối tác sản xuất thùng carton của rất nhiều những đơn vị kinh doanh từ vừa đến lớn.

Độ uy tín cao 

Những đơn vị uy tín sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và cung cấp những thông tin chính xác về các loại giấy. Đơn vị cung cấp thùng carton đựng thiết bị điện tử uy tín sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng khi đặt sản phẩm thùng carton. Uy tín luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu xưởng in 2T quan tâm, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên cho khách hàng.

Độ đảm bảo, chính sách khách hàng tốt 

Đơn vị sản xuất, in ấn thùng carton đựng thiết bị điện tử có chính sách khách hàng tốt, quy trình chuyên nghiệp như 2TPrint sẽ giúp khách hàng có thể an tâm đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm thùng carton. Những chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm là rất hữu ích và cần thiết để khách hàng được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ. 

Thùng carton đựng thiết bị điện tử
2TPrint là xưởng sản xuất, in ấn thùng carton đựng thiết bị điện tử chất lượng, uy tín

Xưởng in 2T là đơn vị sản xuất và in ấn thùng carton đựng thiết bị điện tử chất lượng, giá gốc, in công nghệ offset hiện đại. Nếu có nhu cầu tư vấn sản xuất và in ấn thùng carton đựng đồ điện tử liên hệ với xưởng in 2T qua:

Hotline: 08 9983 9983 – 0901 52 62 62 – 0964 82 9983 – 0948 82 9983 

Email: baogia@2tprint.com

Xưởng Sản Xuất – Văn phòng

  • D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Số 2 đường Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội 
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.