Dịch vụ cung cấp thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ các kích thước 2TPrint

Những sản phẩm thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ hỗ trợ vận chuyển và bảo quản là vô cùng cần thiết. Thùng carton đặt làm tại xưởng giá gốc, kích thước đa dạng, chất lượng đảm bảo tại 2TPrint chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. 

1. Giới thiệu các sản phẩm thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ 2TPrint

Hầu hết những doanh nghiệp kinh doanh ván gỗ, sàn gỗ hay đồ nội thất gỗ đều lựa chọn thùng carton để làm bao bì đóng gói các sản phẩm hàng hóa. Thùng carton đựng ván gỗ, sàn gỗ sở hữu rất nhiều những đặc điểm nổi bật.

Đặc điểm chung, quy cách 

 • Các sản phẩm thùng carton đựng sàn gỗ sẽ thường sử dụng loại thùng carton nắp trùm đảm bảo tính thẩm mỹ và cũng có sự chắc chắn trong quá trình đóng gói vận chuyển. Sản phẩm sẽ rất thích hợp bảo quản đồ gỗ, ván gỗ, sàn gỗ khi vận chuyển hàng hóa đi đường xa.
 • Chất liệu sẽ thường là giấy carton 5 lớp để đảm bảo độ chắc chắn. Trọng lượng của các sản phẩm gỗ ván sàn sẽ thường nặng và là hàng hóa cồng kềnh nên cần chất liệu chắc chắn. Giấy carton 5 lớp có độ bền và khả năng chịu lực tốt, có thể chịu được sức nén cũng như bảo vệ hàng hóa nặng khi di chuyển.
 • Kích thước đa dạng điều chỉnh theo hình dáng sản phẩm.
 • Dịch vụ in offset thùng carton kết hợp gia công bế gấp thành phẩm hoàn chỉnh. In ấn chất lượng cao, sắc nét tránh làm lem màu hay ẩm mốc thành phẩm khi điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ
Thùng carton đựng sàn gỗ thường chất liệu carton 5 lớp, kích thước đa dạng và được in thương hiệu với công nghệ offset

Ứng dụng sản phẩm

Thùng carton đựng sàn gỗ sẽ có chức năng bảo vệ sản phẩm, giúp sàn ván gỗ không có tình trạng hư hỏng trong việc thực hiện vận chuyển. Bên cạnh đó mục đích in thùng carton để nâng cao giá trị của mặt hàng, quảng bá thương hiệu. Sản phẩm sàn ván gỗ sẽ thu hút hơn rất nhiều, tiếp cận các đối tượng khách hàng một cách dễ dàng. 

Bề mặt các sản phẩm thùng sẽ được in ấn offset sắc nét, những thông tin in ấn thường là logo, slogan, mặt hàng, thông tin liên hệ. In thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ sẽ hiệu quả giúp doanh nghiệp có thể đến gần hơn với các khách hàng. 

Thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ
Thùng carton đựng ván gỗ ứng dụng cao trong vận chuyển hàng hóa

2. Ưu điểm nổi bật của thùng carton đựng ván gỗ

Những sản phẩm đồ gỗ như ván gỗ, sàn gỗ hay nội thất gỗ rất phù hợp sử dụng bao bì chất liệu carton. Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật:

 • Chất liệu giấy nhẹ giúp tiết kiệm tối đa chi phí, mang đến lợi ích về kinh tế.
 • Bao bì với bề mặt nhẵn mịn giúp nhanh chóng hạn chế tình trạng đồ gỗ bị hư hại và trầy xước.
 • Thùng carton giống như kênh tiếp thị, tiếp cận khách hàng.
 • Có thể in ấn lên trên sản phẩm thoải mái, đa dạng màu sắc.
 • Mô tả kiểu dáng, công dụng và màu sắc của sản phẩm nhanh chóng, đơn giản. 
 • Giúp tiết kiệm được chi phí sản xuất và chi phí vận chuyển.
Thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ
Thùng carton đựng sàn gỗ chắc chắn, bảo vệ hàng hóa tốt, giá rẻ và có thể tái chế

3. Cách lựa chọn sản phẩm thùng carton đựng sàn gỗ chất lượng

Để chọn được sản phẩm thùng carton đựng sàn gỗ chất lượng cần chú ý chọn sản phẩm đảm bảo độ cứng để có thể bảo vệ được sản phẩm. Ngoài ra thùng carton còn cần có khả năng hút ẩm tốt để không gây ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ, ván gỗ.

Công nghệ in thùng carton đựng đồ gỗ chất lượng cao – In offset tại 2TPrint sẽ giúp sản phẩm ấn tượng, nâng cao giá trị sản phẩm. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của 2T cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu thiết kế in mẫu thùng hộp carton đựng sàn gỗ, ván gỗ của khách hàng. 

Thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ
Thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ cần chọn loại chất liệu chắc chắn, kích thước phù hợp sản phẩm

4. Xưởng in 2T –  Địa chỉ sản xuất, in ấn thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ chất lượng 

2TPrint là xưởng sản xuất, in ấn thùng carton đựng đồ gỗ chất lượng và uy tín. Chất liệu giấy carton cao cấp được sản xuất với kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại. 2TPrint đã sản xuất rất nhiều những mẫu thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ đáp ứng được nhu cầu khách hàng. 

2TPrint chuyên cung cấp bao bì carton, thùng carton đựng đồ gỗ chuyên dụng, các sản phẩm bao bì carton cao cấp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và in ấn thông tin theo nhu cầu để có thể quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng. Mua các sản phẩm thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ của xưởng in 2T khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng cũng như mức giá sản phẩm.

Thùng carton đựng sàn gỗ ván gỗ
Thùng carton đựng sàn gỗ ván gỗ tại xưởng in 2T chất lượng, được khách hàng ưu tiên chọn lựa

2TPrint miễn phí tư vấn và thiết kế sản phẩm, chúng tôi có những cam kết nhất định về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi mua thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ.

Xưởng sản xuất, in ấn các sản phẩm thùng carton đựng sàn gỗ, ván gỗ 2TPrint nhận tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng. 2TPrint cam kết các sản phẩm thùng carton của chúng tôi bền bỉ, chắc chắn, in ấn sắc nét với giá thành tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Hotline: 08 9983 9983 – 0901 52 62 62 – 0964 82 9983 – 0948 82 9983 

Email: baogia@2tprint.com

Xưởng Sản Xuất – Văn phòng

 • D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Số 2 đường Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.