CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Trước tiên 2T Print xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng, sử dụng và đồng hành cùng chúng tôi. Với mục đích nâng cao chất lượng, dịch vụ, đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chính sách bảo hành sản phẩm của 2T Print như sau:

 

I. Đăng ký bảo hành

Để được hưởng đầy đủ những quyền lợi bảo hành, đảm bảo quyền lợi Quý khách hàng, khách hàng vui lòng thực hiện đăng ký bảo hành trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng

Cách 1: Liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để yêu cầu bảo hành.

  • Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0899839983

Cách 2:  Quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua các kênh đặt hàng ( sàn TMDT, Zalo, Website …vv )để được nhân viên hỗ trợ bảo hành

Lưu ý: Việc không đăng ký bảo hành đúng thời gian quy định sẽ ảnh hưởng tới quyền lợi bảo hành của Quý khách hàng.

II. Thời hạn bảo hành
Các sản phẩm do 2T Print cung cấp có thời gian bảo hành tính từ ngày mua sản phẩm (căn cứ theo thời gian trên hóa đơn mua hàng hợp lệ). Thời hạn bảo hành 7 ngày kể từ ngày nhận hàng

 

III. Điều kiện bảo hành

Điều kiện bảo hành miễn phí :
– Sản phẩm đã được đăng ký bảo hành theo quy định mục I – ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH
– Sản phẩm còn trong Thời hạn bảo hành quy định ở mục II – THỜI HẠN BẢO HÀNH
– Sản phẩm đã được đăng ký bảo hành trên 1 một trong các hệ thống của 2T Print hoặc các phương thức xác nhận ngày mua hàng hợp lệ và/ hoặc hóa đơn mua hàng trùng khớp với đơn hàng.
– Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.
– Những hư hỏng, lỗi của sản phẩm được đánh giá, kết luận là do hư hỏng, lỗi do quá trình vận chuyển từ 2T Print
– Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị bóc, xé rách hoặc làm nhàu
– Sản phẩm được cung cấp bởi hệ thống đối tác của 2T Print

Điều kiện bảo hành tính phí :
– Không thực hiện đăng ký bảo hành theo đúng quy định.
– Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
– Sản phẩm không được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
– Sản phẩm hư hỏng do sự tác động của các yếu tố bên ngoài như : thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn…; nguồn điện, nứt vỡ, hư hỏng do va chạm, vận chuyển; bảo quản sản phẩm không tốt; côn trùng, bò sát tấn công….
– Hư hỏng do quá trình sử dụng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, quy định an toàn của sản phẩm.
– Mục nát, vỡ gãy, hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng, hoặc do bảo quản không đúng yêu cầu.

Quy định đổi trả sản phẩm :
– Sản phẩm nằm trong thời hạn bảo hành được quy định tại mục II – THỜI HẠN BẢO HÀNH và thỏa mãn điều kiện bảo hành miễn phí được quy định tại mục III – điều kiện bảo hành miễn phí.
– Sản phẩm được đổi trả là sản phẩm cùng loại và có tính năng tương tự hoặc sản phẩm cùng loại nhưng có tính năng cao cấp hơn.
– Trong trường hợp đổi mới sản phẩm, các bên sẽ thống nhất số tiền chênh lệch giữa trị giá của sản phẩm mới được thay thế và sản phẩm lỗi bị thay thế mà một bên cần thanh toán lại cho bên kia tại thời điểm đổi sản phẩm.
– Trong trường hợp đổi sản phẩm tương đương – tương đương về chủng loại, tính năng, hình thức, trị giá – việc đổi sản phẩm sẽ được thực hiện miễn phí.

Quy định đổi mới sản phẩm:

Quý khách hàng được đổi sản phẩm cùng loại khi gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận bởi nhân viên của 2T Print và tuân thủ theo các điều kiện sau :

– Sản phẩm được xác định là hàng của 2T Print (căn cứ vào hóa đơn mua hàng, tem nhận diện dán trên sản phẩm và đã được đăng ký bảo hành).
– Sản phẩm vẫn còn nguyên tem niêm phong, tem bảo hành của nhà sản xuất và phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo, hóa đơn VAT.
– Hàng hóa nhận lại không bị lỗi về hình thức (móp méo, trầy xước, vỡ …)

Trường hợp không chấp nhận đổi trả :

– Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã khi máy không có bất kỳ lỗi nào.
– Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.
– Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ : không đăng ký bảo hành trong thời gian quy định )
– Quý khách hàng tự gây hư hỏng bên ngoài như rách bao bì, bóng tróc, bể vỡ, thay đổi hình dáng, cấu trúc, nguyên lý hoạt động của sản phẩm…)
– Hàng hóa đã được ký xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, bể vỡ…)

Thời gian thực hiện bảo hành :
2T Printsẽ thực hiện việc kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng, linh kiện cho Sản Phẩm Mới hoặc Sản Phẩm Thay Thế theo yêu cầu của khách hàng theo thời gian quy định trong quy trình bảo hành 24 giờ đối với nội thành, 48 giờ đối với ngoại thành tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin.

Sản phẩm của 2T Print được bảo hành tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng 2T Print