Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bạn có mua giày khi không có hộp đựng? 60% khách hàng quan tâm đến việc sản phẩm có hộp đựng hay không, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của họ. In hộp giấy đựng giày dép là một cách giúp bạn tăng lượt bán, khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp tới khách hàng. 

Lợi ích khi in hộp giấy đựng giày dép

In hộp đựng giày có lợi ích gì? Nếu bạn chưa chú trọng đến việc thiết kế, in những hộp đựng giày dép thì đây thực sự là một thiếu sót trong việc kinh doanh. 

  • Hộp giấy đựng giày dép  giúp bảo quản sản phẩm khỏi bụi bặm, tác nhân bên ngoài giúp đôi giày sạch sẽ, giữ form giày. 
  • In hộp đựng giày nâng cao giá trị sản phẩm, tạo sự sang trọng, cao cấp cho sản phẩm và gia tăng tiêu thụ. 
  • In hộp giấy đựng giày là công cụ marketing, quảng bá thương hiệu tối ưu với mức chi phí thấp.

Địa chỉ in hộp giấy đựng giày dép 2T – Print uy tín

2T – Print là thương hiệu in ấn được thành lập năm 2017, cung cấp sản phẩm chính như in hộp đựng giấy, in nhãn dán, in túi giấy, , … Đến với dịch vụ tư vấn thiết kế và in hộp giấy đựng giày dép, xưởng in mang đến cho quý doanh nghiệp mức giá tốt nhất, tư vấn trao đổi miễn phí cho các khách hàng. 

Những mẫu in hộp giấy đựng giày với những chất liệu khác nhau như: in vỏ hộp giấy cứng, in vỏ hộp giấy bằng carton,… mẫu uốn sóng, mẫu uốn sóng tăm, mẫu đơn giản,… xưởng in chúng tôi đều đáp ứng được hết. 

2T – Print và dịch vụ in hộp giấy đựng giày dép đang không ngừng phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ và  kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, giấy in cao cấp, mực in rõ nét đảm bảo từng mẫu hộp giấy in ra chất lượng, đúng y bản thiết kế. 

In hộp giấy 2T với mẫu mã đa dạng, thiết kế sáng tạo, hình ảnh và màu sắc thu hút, luôn là điểm đến của khách hàng. Việc các chủ shop, các doanh nghiệp sở hữu những chiếc hộp đựng giày được in ấn một cách tỉ mỉ và độc đáo cũng giúp ích rất nhiều trong việc tạo ấn tượng và lấy được thiện cảm từ khách hàng. 

2T nhận những đơn hàng in hộp giấy đựng giày dép với số lượng ít cho đến số lượng lớn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đổi mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên thiết kế của 2T sẽ lên ý tưởng và thiết kế đúng theo như tạo hình mà khách đã mong chờ. Các mẫu in hộp giấy đựng giày được thiết kế kiểu dáng hộp đẹp, hay sang trọng là tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Quy trình in hộp giấy đựng giày dép tại xưởng in 2T – Print

Khi đặt in hộp giấy đựng giày tại 2T – Print, bạn có thể kiểm tra, theo dõi quá trình in sản phẩm minh bạch của chúng tôi:

Bước 1: Gọi điện thoại tư vấn hoặc gặp mặt tư vấn trực tiếp

Khi khách hàng để lại số điện thoại thể hiện có nhu cầu sử dụng dịch vụ in hộp đựng giày dép tại 2T – Print, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi điện thoại để tư vấn cho khách hàng về: chất liệu, kích thước hộp, quy cách gia công, giá cả của từng loại.

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi đã trao đổi và thống nhất mẫu mã kiểu dáng màu sắc và giá cả, 2T – Print sẽ báo giá cuối cùng và tiến hành ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ đặt cọc đơn hàng theo phần trăm mà xưởng yêu cầu.

Bước 3: Thiết kế mẫu hộp

Đội ngũ nhân viên thiết kế của 2T – Print sẽ thiết kế hộp giấy đựng giày theo đúng yêu cầu của khách hàng và gửi cho khách hàng thống nhất.  

Bước 4: In test gửi khách hàng và in số lượng

In ấn và hoàn thiện hộp giấy đựng giày theo đúng như đã thống nhất với khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành in test gửi mẫu trước cho khách hàng. 

Bước 5: Gia công sau in

Xưởng in thực hiện gia công theo yêu cầu: cán màng, bế, xén, ép nhũ, …  

Bước 6: Giao hàng

Đóng gói, thanh toán và bàn giao lại toàn bộ đơn hàng, hóa đơn cho khách hàng.

Để có thể sở hữu những chiếc hộp giấy đựng giày dép được in ấn xinh đẹp, chi phí thấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline 08 9983 9983 để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất. Xưởng in 2T – Print giúp bạn có những sản phẩm tốt nhất, cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng giày số lượng ít, in nhanh lấy ngay.