Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Liệu rằng trong chiến dịch đưa sản phẩm đến với khách hàng mà ở đây là bánh pizza thì hình thức hộp đựng có quan trọng không ?. Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ In hộp giấy đựng pizza uy tín, chất lượng cao với mức chi phí tối ưu nhất thị trường ?

Cùng xưởng in 2T-print tìm hiểu vấn đề này hơn trong bài viết này đặc biệt là thông tin hữu ích cho những đơn vị mới bước vào thị trường kinh doanh sản phẩm bánh pizza thông qua dịch vụ In hộp giấy đựng pizza của chúng tôi.

1. Có nên chú trọng vào hộp đựng pizza? Lợi ích của những chiếc hộp giấy đựng pizza

Câu trả lời chắc chắn là có, thị trường kinh doanh dòng sản phẩm này ngày càng trở nên gay gắt bởi nắm bắt nhu cầu sử dụng, độ ưu thích của khách hàng với dòng pizza ngày càng nhiều đơn vị cạnh tranh, cung ứng loại thực phẩm này. Vậy nên ngoài một chiếc bánh có chất lượng, hương vị đủ hấp dẫn thì muốn nhận được sự quan tâm hay thành công trong kinh doanh thì chiến lượng giới thiệu, quảng cáo sản phẩm thông qua hệ thống nhận diện mà ở đây là những chiếc hộp giấy đựng pizza.

Những chiếc hộp tưởng chừng không có giá trị này nhưng lại được các đơn vị kinh doanh coi đó là một trong những điểm mạnh để họ có thể nắm bắt được khách hàng, mở rộng thị trường. Thông qua những chiếc hộp giấy đựng pizza là một cách nhanh nhất, đơn giản nhất, hiệu quả nhất mà các thương hiệu muốn khẳng định, khắc sau thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Hộp giấy đựng có đẹp, có ấn tượng, có thu hút người dùng thì mới nâng cao hiệu quả bán hàng, hiệu xuất kinh doanh. Hơn thế nữa những chiếc hộp giấy có vai trò quan trọng bảo quản, đảm bảo cho bánh không bị tác động bởi những điều kiện ngoại cảnh có thể làm ảnh hưởng đến hương vị, chất lượng bánh, mang đến cảm giác vệ sinh hơn, an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

2. Những mẫu In hộp giấy đựng pizza đẹp tại xưởng in 2T-PRINT

Hiện nay tại cửa hàng của 2T-PRINT có đa dạng mẫu mã, chất liệu để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho dịch vụ In hộp giấy đựng pizza cho nhãn hiệu kinh doanh của mình. 

2.1 In hộp giấy đựng pizza bằng bìa carton

Để tăng độ cứng cấp cho chiếc hộp đựng bánh thì hiện nay bìa carton được co là một giải pháp, nguyên liệu được ưu tiên sử dụng cho nhãn hàng kinh doanh dòng bánh pizza. Khách hàng có thể thoải mái sáng tạo, thiết kế họa tiết, nội dung hay thông điệp lên những chiếc hộp giấy đựng bánh với nhiều loại giấy phổ biến trong gói dịch vụ này như giấy kraft, giấy duplex.

2.2  In hộp giấy đựng pizza bằng giấy Ivory

Độ cứng của chất liệu giấy thấp hơn Carton nhưng điểm cộng là độ sang trọng, tinh tế trong những thiết kế hộp đựng pizza từ chất liệu giấy này. Những chiếc hộp có độ nhẹ hơn, họa tiết khắc họa sắc nét, diễn tả đầy đủ thông điệp muốn truyền tải.

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ in hộp đựng pizza tại  xưởng in 2T-PRINT

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi hiểu và nắm bắt được xu hướng thiết kế phù hợp với thị hiếu khách hàng. Tất cả những mẫu mã, hộp đựng pizza đều được sáng tạo lên ý tưởng bởi những người thợ thiết kế tài hoa, chỉn chu nhất tại  xưởng in 2T-PRINT.

Tại xưởng in 2T-PRINT chúng tôi chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, sử dụng chất liệu giấy in đạt chuẩn và công nghệ in hàng đầu hiện nay bởi hệ thống xưởng công suất lớn, phục vụ nhanh và đúng hẹn mọi đơn hàng lớn nhỏ.

Tính toán mức chi phí phù hợp nhất cho từng nhu cầu và điều kiện riêng của khách hàng sao cho tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy đựng pizza.

Không khó để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng pizza, tuy nhiên để lòng tin đặt đúng chỗ, để chi phí bỏ ra là xứng đáng, để thành quả nhận lại là những chiếc hộp đựng cao cấp, đúng như mong muốn thì xưởng in 2T-PRINT đủ tự tin có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Liên hệ cho xưởng in 2T-PRINT ngay để chúng tôi có cơ hội đồng hành, mang đến giải pháp về hộp giấy đựng hiệu quả nhất cùng bạn.