Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Xu hướng tiêu dùng ngày càng tăng cao và những sản phẩm liên quan đến thức ăn cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển đó. Mà ngày nay người ta chú trọng rất nhiều đến vệ sinh an toàn thực phẩm, sự cạnh tranh thương hiệu gay gắt giữa các nhãn hàng kinh doanh đồ ăn là cơ hội cho dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn phát triển.

Hiện nay Xưởng in 2T – Print đã là người bạn đồng hành đáng tin cậy, thương hiệu uy tín, tận tâm trên thị trường của khách hàng. Bài viết này cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này cho mặt hàng kinh doanh của mình.

  • Lợi ích của những chiếc hộp giấy đựng thức ăn

Thời đại công nghệ in phát triển cho phép khách hàng có cơ hội thể hiện những ý tưởng, thông điệp muốn truyền tải thật chân thực, thật sinh động trên những chiếc hộp giấy đựng thức ăn tưởng chừng khô khan. Những chiếc hộp với đầy đủ những thông tin, những thông tin, thương hiệu là điều khiến khách hàng có thể ghi nhớ nhanh nhất, truyền tải nhanh nhất thông tin của thương hiệu đến khách hàng. Mỗi thương hiệu có những mấu hộp đựng khác nhau, tạo nên giá trị thương hiệu, một cách mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Một món ăn có hấp dẫn, có chất lượng tạo cảm hứng cho khách hàng thì một chiếc hộp đựng ấn tượng, thiết kế chỉn chu và hài hòa chính là yếu tố rất quan trọng. Hộp giấy đựng thức ăn càng chỉn chu, càng được đầu tư thì càng thể hiện được sự trân trọng, nâng niu của nhà cung cấp đến khách hàng.

Xu hướng  sử dụng sản phẩm bảo vệ môi trường, khiến việc sử dụng hộp giấy đựng thức ăn ngày càng trở nên phổ biến. Những thương hiệu đựng thức ăn khi sử dụng hộp giấy thân thiện môi trường càng được khách hàng ưu tiên, lựa chọn sử dụng nhiều hơn.

Hộp giấy đựng thức ăn giúp sản phẩm được bảo quản, giữ nguyên độ tươi ngon khi đến tay người sử dụng, hạn chế được tác dụng của điều kiện thời tiết, môi trường có thể tác động làm hỏng, mất hương vị ban đầu của thức ăn. Những chiếc hộp giấy đựng thức ăn tạo cảm giác vệ sinh, an toàn lại thẩm mỹ khi đến tay người dùng.

  • Những mẫu hộp giấy đựng thức ăn phổ biến

Hộp giấy đựng thức ăn cũng khá đa dạng về hình thức, kiểu dáng hộp sao cho phù hợp với những loại thức ăn có tính chất khác nhau.

2.1 Hộp đựng thức ăn dạng tô tròn

Thiết kế giống những chiếc tô, mẫu hộp giấy này được sử dụng khá phổ biến và được nhiều đơn vị kinh doanh đồ ăn sử dụng bởi sự tiện ích của nó. Làm từ nguyên liệu giấy an toàn, sản phẩm được bảo quản vệ sinh, giữ được tối đa hơi nóng gửi đến khách hàng. Những chiếc hộp đựng dáng cái bát nhìn khá thẩm mỹ, đựng được nhiều loại đồ ăn từ khô, nước, dạng thức ăn lỏng, đồ ăn lạnh….

2.2 Hộp đựng thức ăn hình hộp

Loại sản phẩm này được tạo hình bởi những được gấp, hình dáng và kích thước hộp cũng khá đơn giản. Nếu cách thiết kế đủ tinh tế, đủ thẩm mỹ thì khả năng truyền tải thông điệp, nhãn hàng rất hiệu quả. Những chiếc hộp này được sử dụng nhiều trong việc đựng thức ăn khô như salad, gà rán, vịt quay, gà nướng….

  • Xưởng in 2T – Print  địa chỉ in hộp giấy đựng thức ăn uy tín

Nắm bắt được xu hướng và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng trong đó có dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn, đến nay chúng tôi tự hào là đơn vị có chuyên môn và có khả năng tạo nên những mẫu sản phẩm hộp in đẹp, ấn tượng hàng đầu trên thị trường.

Tại Xưởng in 2T – Print chúng tôi chú trọng đến chất lượng cũng như hình thức của những chiếc hộp giấy đựng thức ăn. Ngoài sử dụng chất lượng giấy in bền đẹp, chúng tôi có công nghệ in cao cấp, mang đến những mẫu thiết kế tinh xảo, tinh tế trong từng đường nét.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề, con mắt thẩm mỹ cao, chúng tôi nhiệt huyết để hoàn thành những ý tưởng và không ngừng sáng tạo những mẫu hộp in đẹp nhất mang đến cho khách hàng.

Với những cam kết về chất lượng Xưởng in 2T – Print mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng, mang đến giải pháp hiệu quả cho chiến dịch mang sản phẩm của quý khách đến gần hơn với người tiêu dùng. Liên hệ ngay cho Xưởng in 2T – Print để nhận những ưu đãi khi in hộp giấy đựng thức ăn của chúng tôi.